Chung tay cùng toàn xã hội trong trận chiến với đại dịch toàn cầu Covid-19, Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam đã tham gia ủng hộ, góp phần bổ sung nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh và hỗ trợ tài chính cho người có công, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Đại diện Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam trao tiền ủng hộ tại tỉnh Yên Bái

Là một đơn vị thành viên của A&T Group, những năm qua Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam đã cùng Tập đoàn tích cực bổ sung nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. A&T Việt Nam đặc biệt chú trọng hỗ trợ người có công, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cải thiện nhà ở, bảo đảm có nơi ở an toàn, ổn định để yên tâm làm ăn và vươn lên trong cuộc sống.

THƯ CẢM ƠN của lãnh đạo tỉnh Yên Bái.

Ghi nhận tấm lòng của các nhà tài trợ, trong đó có có Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam, ông Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái gửi lời cảm ơn cộng đồng doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng địa phương trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế – xã hội, đã ủng hộ kinh phí để thực hiện Đề án Hỗ trợ nhà ở cho hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở năm 2020.

Ông Đặng Hồng An – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc A&T Group nhấn mạnh tinh thần “Luôn luôn đồng hành” của Tập đoàn với cộng đồng xã hội.

Chung tay cùng xã hội trong trận chiến với đại dịch toàn cầu Covid-19 chỉ là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng phát huy tinh thần “Luôn luôn đồng hành” của A&T Group và Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam.

Trong những năm qua, A&T Group đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thiết thực cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cộng đồng, nhất là các gia đình người có công, các đối tượng chính sách xã hội, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên các địa bàn mà A&T Group triển khai dự án.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Thơ – Phó Tổng giám đốc A&T Group và bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Trưởng Ban vận đồng Quỹ “Bầu ơi” tặng quà học sinh vượt khó tỉnh Thanh Hóa