Bước vào những tháng cuối năm 2018 đầu 2019, sau khi tiến hành Lễ Động thổ trên khu đất tại KĐT Đông Hương, P. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa. Dự án AT Home – dự án mà A&T Group làm chủ đầu tư chính thức bước vào giai đoạn thi công xây dựng.

Dự án AT Home ra đời đáp ứng kỳ vọng của nhân dân thành phố Thanh Hóa nói riêng và toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung trong việc xây dựng và phát triển một Dự án Nhà ở Xã hội có quy mô lớn và hiện đại. Thông qua việc tìm kiếm được các đối tác quan trọng trong từng hạng mục như: Thiết kế CUBIC; Tư vấn giám sát Thăng Long; Thi công cọc MINH ĐỨC và Thi công phần Kết cấu GDC Hà Nội; A&T Group tự tin trong việc hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, qua đó khẳng định vị thế vượt trội trong việc đầu tư xây dựng các công trình, dự án BĐS và Nhà ở Xã hội khác.

Xe đầu kéo di chuyển các cọc Bê tông Dự ứng lực đến công trường và Máy ép cọc đang cẩu cọc vào bãi trước khi thi công.

Máy ép cọc đang tiến hành ép cọc vào vị trí đã xác định

Di chuyển đối trọng tạo lực ép

Thi công đào đất phần móng của dự án

Các phương tiện thi công công trường vào vị trí làm việc trong quá trình thi công phần móng.

Trong quá trình xây dựng AT Home, A&T Group rất chú trọng trong đầu tư thi công phần móng, bởi một ngôi nhà có vững chắc thì phần quan trọng nhất là móng của ngôi nhà đó. Chính vì vậy, AT Group đã lựa chọn nhà thầu Minh Đức, một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công móng, ép cọc. Đơn vị đã từng thi công nhiều công trình lớn, chất lượng cho tập đoàn VinGroup, Eurowindow…. tạo nên giá trị thương hiệu và chất lượng vượt trội của công trình AT Home so với các dự án BĐS khác.

Xe công trường tiến hành đổ bê tông lót

Xe bơm bê tông đang bơm phần đài móng của dự án

Công nhân đang lắp đặt cốt thép đài Thang máy.

Dự án A&T Home dự kiến hoàn thiện vào tháng 6/2020, để có thể hoàn thiện được một công trình mang tầm vóc và giá trị lớn trong một khoảng thời gian ngắn là sự nỗ lực cũng như sự lao động không mệt mỏi của đội ngũ Quản lý, Kỹ sư và nhân viên A&T Group cùng các đối tác. Hy vọng trong tương lai rất gần, TP Thanh Hóa sẽ đón chào một trong những công trình đẹp và hiện đại, đủ sức đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội cho người dân TP Thanh Hóa nói riêng và toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung

Nghiệm thu Cốt thép, cốp pha với sự tham gia của Chủ đầu tư, Tư vấn  Thiết kế, Tư vấn Giám sát và nhà thầu.

 

Xe bơm bê tông đang bơm phần đài móngThang máy.

Bài viết trước đó TỔNG QUAN DỰ ÁN FIVE STAR KIM GIANG
Bài viết sau đó NHÀ HÀNG MEMOS