A&T Việt Nam - 11 năm khẳng định tầm vóc và thương hiệu

18/10/2018    Tin chuyên ngành

11 năm - một chặng đường, trải qua hàng ngàn cung bậc cảm xúc, qua bao sóng gió biến thiên của thị trường, con tàu A&T Việt Nam vẫn vững vàng  trên chuyến hải trình đúng với tinh thần và những giá trị mang theo từ những ngày đầu tiên ra khơi hòa và biển lớn.

11 năm có thể chưa phải là một quãng thời gian đủ dài đối với một doanh nghiệp lớn, song đó cũng là quãng thời gian mà đời người có thể cảm nhận được với những hồi ức những ngày sơ khai, từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến khi trưởng thành. Đó hẳn là một đoạn dài mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế và sức cạnh tranh ngày càng cao. Song, vượt lên trên tất cả là sự nỗ lực, vượt khó của những người chèo lái con thuyền ngay từ lúc nó rời bến, hòa vào đại dương của nền kinh tế Việt. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 - Công ty CP Đầu tư Thương mại và Kỹ thuật A&T Việt Nam, ông Đặng Hồng An chia sẻ, để có thể xây được một mái nhà chung như hiện nay, không phải chỉ riêng Ban lãnh đạo, HĐQT mà còn do tất cả sức lực, chất xám, trí tuệ của toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên. Có những người đã và đang đồng hành cùng A&T Việt Nam từ những buổi đầu sơ khai cho đến hiện tại, từ khi mới chỉ là những dự án nhỏ lẻ cho đến khi gây dựng trở thành một đế chế trong lĩnh vực Bất động sản, từ khi chỉ là một cửa hàng bán đồ lưu niệm nhỏ tại sân bay Nội Bài cho đến khi trở thành một hệ thống với hơn 10 địa chỉ nổi bật bao gồm Quầy Bách hóa lưu niệm, cửa hàng Fast Food, nhà hàng Memos đi cùng với hàng trăm nhân viên phục vụ được tuyển lựa kỹ càng. Tất cả những điều trên chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, là phần mà chúng ta có thể nhìn thấy nhưng để có được những thành tựu như hiện giờ, biết bao công sức đã đổ, biết bao chất xám, nhân lực con người đã tung ra. Đó hoàn toàn là công sức của chúng ta, những người đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ, nhiệt tâm và cả thanh xuân cho sự nghiệp của mái nhà chung này.

Sinh nhật lần thứ 11 năm nay, ông Đặng Hồng An - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty Cổ phần Đầu tư và Thương mại A&T phát biểu " Nhân dịp SN lần thứ 11 của A&T Việt Nam, thay mặt HĐQT, BLĐ Công ty tôi xin được cảm ơn và tri ân các đối tác, các cơ quan ban ngành đã hợp tác, giúp đỡ và đồng hành cùng A&T Việt Nam trong suốt thời gian qua. Xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến toàn thể CBCNV trong Công ty đã nỗ lực làm việc, cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Cty từ những ngày ban đầu còn sơ khai đến khi có được một thế đứng vững chắc như hiện tại, đồng thời cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình của anh chị em CBCNV đã luôn ủng hộ, đồng hành và chia sẻ để anh chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó. Cuối cùng, xin chúc cho  A&T Việt Nam phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững. - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Đặng Hồng An"