1. Đối tượng tham gia: Toàn thể CBNV ATGroup
  2. Thời gian: 01/9/2020 – 21/9/2020.
  3. Mục đích chương trình:

–           Tạo sân chơi gắn kết – kết nối tất cả các đơn vị thành viên trong ATGroup.

–           Giúp cho CBNV cách xây dựng và hình thành thói quen tốt trong cuộc sống.

–           Tạo nền tảng sức khỏe tốt cho CBNV trong giai đoạn dịch bệnh Covid. Để sẵn sàng thể lực và tinh thần cho giai đoạn phát triển bùng nổ sau Covid.

  1. Mong muốn đạt được:

–           Thu hút đông đảo CBNV tham gia nhưng đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh mùa dịch (không tập trung đông người, khuyến kích đi bộ từng cá nhân, tại khu vực sinh sống).

–           Chương trình thiết kế tạo được sự chủ động cho người tham gia về mặt thời gian, không gian, cường độ để góp phần hình thành thói quen rèn luyện thể lực thường xuyên.

  1. Luật chơi:

–           Người chơi cài đặt ứng dụng đi bộ (Ứng dụng Strava) vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả đi bộ hàng ngày của mình.

–           Người chơi sẽ chấp nhận thử thách 21 ngày để hình thành thói quen đi bộ vì sức khỏe.

–           CBNV Nam tham gia yêu cầu hoàn thành ít nhất 3km/1ngày. Kết thúc thử thách 21 ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

–           CBNV nữ hoàn thành ít nhất 2km/ngày. Kết thúc thử thách 21 ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

–           Tổng quãng đường và thời gian chạy được trong 21 ngày là căn cứ để xét thành tính giải thưởng.

–           Người chơi có thể đi bộ nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. CBNV tham gia chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

–           Yêu cầu: Kiên trì, tích cực và trung thực trong thời gian tham gia chương trình. Trong thời gian tham gia thi nếu BTC phát hiện bất kỳ dấu hiệu không trung thực nào, BTC có quyền từ chối kết quả của người chơi.

  1. Đăng ký tham gia:

–           Các Phòng/Ban/Đơn vị thành viên, Chi nhánh đăng ký số lượng nhân sự tham gia và gửi về Phòng Tổ chức Nhân sự qua zalo/email Ms. Hà (0979.281.105/hadtt@atvina.vn)

Link FB:

https://www.facebook.com/groups/ATGroupFamily