Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tháng 6.2021 dự án đã hoàn thành toàn bộ móng, đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, đang thi công cốp pha, cốt thép, bê tông cột tầng 1, đã đổ bê tông sàn tầng 2.  

Dự án Shophouse Golen Place (Nhà ở Thương mại chợ Kim Tân, TP Lào Cai) được khởi công từ ngày 07/4/2021.

Sau hơn 2 tháng thi công móng đảm bảo chất lượng, Sở giao thông vận tải – xây dựng tỉnh Lào Cai có văn bản số 2108/SGTVTXD-QLN ngày 17/6/2021 xác nhận và thông báo dự án đã đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh.

Cập nhật tiến độ đến ngày 30.6.2021: Dự án đã triển khai thi công cốp pha, cốt thép, bê tông cột tầng 1.

Một số căn đã đổ bê tông dầm sàn tầng 2.

Thi công cốp pha, cốt thép tầng 1 LK03 phía đường Hàm Nghi.

Ảnh trên: Hoàn thiện móng LK06.

Đêm đổ bê tông sàn tầng 2 LK07

Shophouse Golen Place có vị trí đắc địa tại khu lõi của thành phố, đối diện chợ Kim Tân sầm uất, gần Bệnh viện Hưng Thịnh, trường học… bám mặt đường Hàm Nghi nối giữa ngã 6 trung tâm và trục Hoàng Liên, ngay sát ngã ba đi Sapa…

Vị trí vàng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án, Shophouse Golen Place đã có sổ đỏ tách riêng từng lô đất, người mua nhà được quyền sở hữu lâu dài (không thời hạn).

Các căn Shophouse Golen Place có diện tích đất từ 64-148 m2, được xây dựng từ 4 đến 5 tầng, vừa để ở và kinh doanh, đầu tư cho thuê…  với giá rất hợp lý, thanh toán 6 đợt theo tiến độ. Ngoài ra chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng  ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm, mua nhiều căn, có quà tặng đặc biệt cho khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng mua trong giai đoạn đầu.

Shophouse Golen Place được bàn giao nhà cho khách hàng ngay tháng 12/2021, hứa hẹn trở thành khu kinh doanh thịnh vượng bậc nhất thành phố Lào Cai.

Trong bối cảnh nhiều dự án phải tạm dừng thi công hoặc chậm tiến độ do giá nguyên vật liệu tăng và ảnh hưởng bởi dịch covid-19, Shophouse Golen Place được thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ, đang đem đến sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Lào Cai.

—————————

𝑆𝑜𝑝𝑜𝑢𝑠𝑒 𝐾𝑖𝑚 𝑇𝑎̂𝑛 𝐺𝑜𝑙𝑑𝑒𝑛 𝑃𝑙𝑎𝑐𝑒 – “𝑆𝑜̛̉ ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑠𝑎𝑛𝑔, 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 đ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̀𝑛𝑔

Địa chỉ: Phường Kim Tân, thành phố Lào Cai (Đối diện chợ Kim Tân)

VPGD: 115 đường Hàm Nghi, TP Lào Cai.

Hotline: 091 4688 958