ĐẠI TIỆC TẤT NIÊN A&T GROUP 20 18 – BỮA TIỆC CỦA SỰ ĐỒNG LÒNG ĐOÀN KẾT

29/01/2019    Tin nội bộ

Đã thành thông lệ, cứ mỗi khi năm cũ qua đi, năm mới chuẩn bị về, toàn thể anh chị em CBCNV A&T Group trên mọi miền tổ quốc lại về chung một mái nhà để cùng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Đây là một truyền thống tốt đẹp và nét văn hóa đặc sắc mà không phải đơn vị nào cũng làm được khi tập hợp gần như đầy đủ toàn bộ các nhân viên ở từng lĩnh vực hoạt động ở một tập đoàn đa ngành như A&T Group.

Ông Đặng Hồng An, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc đọc lời chào mừng và gửi lời chúc mừng năm mời tới toàn thể CBNV

Mở đầu của buổi lễ quan trọng, trong không gian tràn đầy tình thân ái và sang trọng của Sheraton Hotel, ông Đặng Hồng An – CTHĐQT – TGĐ A&T Group trịnh trọng đọc diễn văn chúc mừng năm mới, cùng toàn thể CBCNV nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua. Trong một năm ấy, công ty đã trải qua vô vàn những cung bậc cảm xúc cũng như những kỷ niệm đáng nhớ. Một năm đã qua là một năm thành công đối với A&T khi công ty liên tiếp gặt hái được vô số những thành công ngoài sức mong đợi như mở rộng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Phi hàng không tại Sân bay Quốc tế Nội Bài với sự ra đời của nhà hàng Memos Restaurant – viên ngọc trai giữa chống phi trường hay mở rộng khu vực các quầy Bách hóa lưu niệm tại Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, việc khởi công xây dựng dự án AT Group – dự án đầu tiên mà A&T Group làm chủ đầu tư đã đánh dấu một bước nhảy vọt về trình độ và chất lượng mà toàn thể công ty đang hướng tới.

Hơn 160 cán bộ, nhân viên A&T Group chụp ảnh lưu niệm tai khách sạn Sheraton Hà nội

 

Ban giám đốc

Để A&T Group có thể phát triển như hiện nay, chúng ta không thể nào quên những đóng góp quan trọng của đội ngũ CBCNV, đó mới chính là những người góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của A&T, nơi mà tài năng, chất xám và đặc biệt là long nhiệt thành với công việc của họ được phát huy hết khả năng, đưa A&T đến hết thắng lợi này đến thành công khác. Họ - những nhân viên, tập thể tiên tiến xuất sắc như những lá cờ đầu của phong trào thi đua phát triển để những giá trị A&T ngày càng thăng hoa hơn trên tất cả mọi lĩnh vực mà công ty đang theo đuổi.

Tuy hăng say với công việc, nhưng những nhân viên nơi đây cũng là những con người vô cùng đáng yêu với những tiết mục nghệ thuật góp vui trong đêm Đại tiệc, tất cả những điều đó đến từ long nhiệt thành, sự đam mê và long tin đối với một A&T ngày càng bền chắc.

Tiết mục văn nghệ được giải nhất của anh Đào Thanh Hùng đến từ phòng kinh doanh và các anh chị em trong đội múa thuộc khối văn phòng công ty

Và còn rất nhiều tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng rất đặc sắc nữa

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khác trong buổi Đại tiệc tất niên, chúng ta cùng cầu chúc cho sự phát triển vượt bậc của A&T Việt Nam trong những năm tiếp theo, cùng với đó là những giá trị quan trọng sẽ luôn được nâng tầm và trường tồn cùng năm tháng.