Năm nay với dự án trọng điểm Nhà ở xã hội AT Home, người lao động từ hai miền Nam Bắc của A&T Group đã hội tụ về khu vực AT Home Thanh Hóa trước khi bắt đầu kỳ nghỉ mát ấn tượng khó quên tại Hải Tiến Resort.

10h Sáng 09/7/2019, 3 đoàn xe đưa CBNV Trung tâm Nội Bài và Văn phòng A&T Group đã đến hội tụ cùng xe đón đoàn chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Dù trải qua cả một hành trình dài từ Nam ra Bắc, rồi từ sân bay Thọ Xuân xuống thành phố Thanh Hóa nhưng “trong Nam” vẫn hồ hởi vui tươi “tay bắt mặt mừng” và tất cả không ngại nắng trưa để cùng chụp ảnh chung trước cổng dự án AT Home “An cư – Thịnh vượng”.

Chiều tối phải nhiều chuyến xe điện mới đưa được toàn bộ CBNV và người thân của đoàn A&T đến nhà hàng Hưng Thịnh ven biển. Một đêm vui bắt đầu…

Buổi sáng 10/7/2019 tất cả tập trung chụp ảnh lưu niệm ở Hải Tiến Resort sau đó di chuyển bằng xe điện ra Cầu Cảng. Trong nhiều bức hình luôn “nổi bần bật” đồng phục Nhà hàng và các tà áo dài Bán hàng lưu niệm thương hiệu Memos của A&T.

Trời có mây, không nắng gắt, đúng 15h cả đoàn chụp ảnh tập thể và các nhóm chính cùng Backdrop Team Building, sau đó nắm tay nhau tạo vòng tròn “co vào – giãn ra” và xếp hình AT thể hiện sự đoàn kết. MC chia ngẫu nhiên 4 đội chơi: Hết phần khởi động “đấm bóp” là thi “nhảy theo đội trưởng”. Cười hết cỡ với những điệu nhảy “kỳ quặc, độc lạ” rồi cùng đua nhau “chèo thuyền ra khơi” (với thử thách kẹp chân di chuyển nhanh các cột hơi) chơi vui như trẻ nhỏ. Được tính điểm cao nhất là “game kéo co bãi biển” với đội “được dây” không cười to bằng đội “mất dây” do…ngã dúi dụi vào nhau.

Sau chụp ảnh lưu niệm, đúng 17h MC giới thiệu Ban lãnh đạo Công ty lên sân khấu Gala dinner. Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Đặng Hồng An phát biểu ngắn gọn mà đầy đủ ý nghĩa tri ân những đóng góp của người lao động A&T Group trong thời gian qua, chúc thành công và tất cả cùng nâng ly khai tiệc, báo hiệu một buổi tối ngập tràn hứng khởi và gắn kết.

Phần thi văn nghệ gồm 4 tiết mục hấp dẫn đến từ 4 đội: “Chủ nhà” AT Home Thanh Hóa với tốp ca “Bài ca xây dựng”, Chi nhánh TP HCM với giọng hát vàng của đơn ca nữ Ngọc Bích, Memos Souvenirs Nội Bài có điệu nhảy sôi động, còn Memos Fastfood Nội Bài kết thúc phần thi bằng tốp ca “Tầu anh qua núi”.

(Có tới 21 phần quà dành cho CBNV may mắn bốc thăm trúng thưởng)

Đêm Gala Diner trôi về cuối với màn hát múa “Nối vòng tay lớn” thể hiện tinh thần đoàn kết khi cả Ban lãnh đạo và CBNV A&T Group “từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay…và nụ cười nối trên môi”.

Với nhiều CBNV A&T Group, cuộc vui còn kéo dài cả đêm đến tiệc trưa bịn rịn, với những vòng tay khoác vai nhau…những lời hẹn gặp lại…những cánh tay vẫy vẫy…

Tạm biệt Hải Tiến Resort, CBNV A&T Group trở về, mang theo sự cảm ơn chân thành đối với Ban lãnh đạo, mang theo những trải nghiệm khó quên của kỳ nghỉ mát đong đầy cảm xúc.

Tất cả đã HỘI TỤ, cùng vui, GẮN KẾT trong một tập thể tràn đầy nhiệt huyết, ở đấy không có “kẻ thắng, người thua” mà là “Win-Win”, cùng nhau THÀNH CÔNG, đúng như Slogan của A&T Group “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” !!!