CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM (tên giao dịch quốc tế: A&T VIETNAM TECHNICAL TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, kinh doanh thương mại máy móc thiết bị, cung cấp các dịch vụ ăn nhanh, dịch vụ bán hàng lưu niệm tại các sân bay quốc tế của Việt Nam

Công ty được thành lập ngày 18/10/2007. Trải qua những năm tháng hoạt động từ đơn vị có 10 cán bộ nhân viên đến nay A&T VINA.,JSC đã có hơn 250 cán bộ nhân viên. Trong những năm tháng ấy, chúng tôi không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, năng động sáng tạo, giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm chu đáo với khách hàng…

CÁC MỐC PHÁT TRIỂN:

* 2007 Thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam

* 2013 Thành lập Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng A&T Việt Nam: Thực hiện đầu tư và thi công các dự án.

* 2015 Là cổ đông chiến lược Công ty cổ phần Thương mại Du lịch và Dịch vụ tổng hợp Điện Biên: Cung cấp dịch vụ khách sạn lưu trú tại Điện Biên và Hà Nội.

* 2016 Là cổ đông chi phối Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam có trụ sở tại tỉnh Thanh Hóa; Hiện tại Công ty được giao thực hiện đầu tư các dự án tại tỉnh Thanh Hóa.

* 2018 Là cổ đông chi phối Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển bền vững A&T: Thực hiện các công tác Tư vấn thiết kế, Tư vấn đầu tư.

A&T VINA.,JSC đã và đang phát triển một số dự án Bất động sản; Là đơn vị đại diện phân phối thiết bị của hãng Maruma Nhật Bản, Chemdex của Singapore; Có hệ thống cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống và bán hàng bách hóa lưu niệm tại Cảng HKQT Nội Bài, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và Cảng HKQT Phú Quốc.

VỀ LĨNH VỰC KINH DOANH THIẾT BỊ

Từ năm 2007, Công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh vào lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa cơ khí cho các xưởng cơ khí, các nhà máy xi măng, thiết bị sửa chữa máy xây dựng, thiết bị cho các phòng sạch.

Chúng tôi là đại diện độc quyền cho công ty Maruma Technica, Nhật Bản. Đây là công ty chuyên sản xuất, sửa chữa, cung cấp các dụng cụ, thiết bị đặc biệt, chuyên dùng cho việc kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, phục hồi máy móc xây dựng, các loại thiết bị phụ trợ chuẩn đoán, sửa chữa phục vụ công trình xa, cơ xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy xây dựng.

Bên cạnh đó công ty Maruma Technica còn là đại lý được ủy quyền của Komatsu, Caterpillar, Kolbelo…

Trong những năm qua, chúng tôi đã tới thăm và làm việc với Tổng công than Việt Nam (Vinacomin), Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng, Vinaconex, tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam – Vicem, các công ty thành viên tiêu biểu của Vicem như công ty xi măng Hoàng Thạch, Xi măng Bút Sơn, Xi măng Hải Phòng, Xi măng Hà Tiên II…

Ngoài ra, thông qua viện trợ của chính phủ Nhật Bản, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị xây dựng cho xưởng sửa chữa của các trường dạy nghề, ví dụ như trường cao đẳng Giao thông vận tải trung ương I, vừa phục vụ công tác dạy học, vừa phục vụ công tác thực hành thực tế.

Xem thêm các thiết bị chúng tôi đang kinh doanh TẠI ĐÂY

VỀ KINH DOANH CÁC DỊCH VỤ PHI HÀNG KHÔNG TẠI SÂN BAY

Trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không, A&T Việt Nam đang vận hành hệ thống nhà hàng, cửa hàng ăn nhanh – bách hóa lưu niệm với thương hiệu MEMOS. Hiện tại A&T đã có 11 cửa hàng MEMOS tại Cảng HKQT Nội Bài sân bay Nội Bài, 04 cửa hàng MEMOS tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và đang đầu tư phát triển thêm 06 cửa hàng MEMOS tại Cảng HKQT Phú Quốc.

Memos Restaurant – Fast food & Souvenirs không ngừng mở rộng, đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

“LƯU GIỮ KỶ NIỆM VIỆT – KEEP MEMORIES ABOUT VIET NAM” !

Chi tiết các quầy hàng của chúng tôi tại sân bay xem TẠI ĐÂY

VỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP VỀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CHO DƯ ÁN, ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

Trong lĩnh vực bất động sản A&T đã và đang là chủ đầu tư trực tiếp, đồng thời liên doanh liên kết đầu tư thành công nhiều dự án tại các tỉnh như Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Điện Biên…

Hiện nay A&T đang triển khai dự án trọng điểm “Khu nhà ở xã hội AT Home Thanh Hóa”.

Vị trí: Khu đô thị Đông Hương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa

Quy mô: Dự án được xây dựng trên khu đất xấp xỉ 5.000m2, bao gồm 01 khối nhà chung cư cao 17 tầng kết hợp trường mầm non tư thục + 11 căn nhà liền kề và khu vui chơi cho trẻ em.

Xem thêm các dự án bất động sản của chúng tôi TẠI ĐÂY

Sự thành công của A&T VINA.,JSC hôm nay và sự phát triển trong tương lai được xây dựng trên mối quan hệ bền vững, lâu dài với Quý khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.