Dự án AT Home  là dự án trọng điểm được cty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam tập trung đầu tư trong giai đoạn 2018 – 2020. Dự án được hoàn thiện thiết kế và thi công bởi những nhà thầu có uy tín trong thời gian gấp rút để kịp thời phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân tp Thanh Hóa nói riêng và toàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng.

Lắp dựng cốt thép vách bể và san đất nền sàn tầng hầm cốt -3.0m.

Thi công chống thấm bằng Sika Membrane trên nền bê tông lót.

Trong giai đoạn này, dự án đang gấp rút hoàn thiện vách phần tầng hầm sử dụng cho việc trông giữ xe của cư dân tại dự án. Theo như dự kiến, dự án sẽ tiến hành mở bán vào tháng 6/2019. Đây là một thông tin vui đến với toàn thể khách hàng, những người đang có nhu cầu mua sắm nhà ở cho mình và gia đình trong năm 2019 và 2020.

Phun nước bảo dưỡng bê tông sàn tầng hầm cốt -3.0m.

Đổ bê tông sàn tầng hầm cốt -3.0m.

 

Thi công san đất nền sàn tầng hầm cốt -3.0m.

Được thi công bởi nhà thầu – công ty Cố phần Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội, toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất đã được huy động cho dự án để hoàn thiện đúng tiến độ được giao, bên cạnh đó, việc thi công cũng được đảm bảo an toàn cho chính người thực hiện cũng như cho khách hàng, những người chủ tương lai của AT Home sao cho những điểm nhỏ nhất trong dự án cũng hoàn toàn được đảm bảo trong từng khâu thi công.

 

Thi công quét chống thấm bằng Sika Membrane cho vách tầng hầm.

Phối cảnh tòa nhà nhìn từ trên cao

Khu vực nhà liền kề khi dự án hoàn thiện

Trường mầm non tư thục được đặt tại tầng 1 tòa nhà