Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng xã hội khi Tết đến Xuân về, Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam đã tham gia trao quà Tết cho cựu thanh niên xung phong (TNXP), đối tượng bảo trợ xã hội,… trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Các nhà tài trợ nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức

Trong 2 ngày 09 và 10.01.2020, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi phối hợp với UBND huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) cùng các nhà tài trợ tổ chức trao 500 suất quà Tết cho cựu TNXP, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, người mù, trẻ em mồ côi,… trên địa bàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Thơ – Phó TGĐ A&T Group tặng quà cho các cháu học sinh 

Phát biểu trong chương trình, Ông Trần Thế Lưu – Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương đã gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, đặc biệt Công ty CP Đầu tư thương mại kỹ thuật A&T Việt Nam là một trong hai nhà tài trợ chính, trong những năm qua đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa, kịp thời động viên các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, các đối tượng xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Quảng Xương nói riêng có thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp.

Tặng quà cho hộ nghèo xã Quảng Thái

Nhiều năm nay, Ban lãnh đạo và CBNV Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng xã hội, đây cũng là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững của A&T Group.

A&T Group_ALL TOGETHER – LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH !!

http://baothanhhoa.vn/nhung-dia-chi-tam-long/trao-500-suat-qua-tet-cho-cuu-thanh-nien-xung-phong-doi-tuong-bao-tro-xa-hoi-va-ho-ngheo/112890.htm