Vừa qua, vào ngày 14/10/2018, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển đô thị  A&T Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ Động thổ thi công xây dựng dự án  Khu nhà ở xã hội AT Home tại Khu đô thị Đông Hương, P. Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 

Đối với sự kiện lần này, A&T Việt Nam và các đối tác hợp tác xây dựng đã có một quãng thời gian làm việc lâu dài và tỉ mỉ. Trong ngành nghề Bất động sản, điều tiên quyết làm nên thành công luôn nằm ở yếu tố con người, tại đây, ngay từ đầu đã được xem là một trong những dự án trọng điểm, nơi A&T Việt Nam đem hết nguồn lực, chất xám và cả tinh hoa vào từng nét vẽ công trình.

Đến dự với Lễ Động thổ lần này, về phía A&T Việt Nam có sự hiện diện của toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân sự phòng ban chuyên môn công trình. Khách mời lần này gồm có đại diện phía Đài truyền hình tỉnh Thanh Hóa, đại diện sở Xây dựng và đối tác chiến lược Thăng Long Jsc. Đúng 9h45p sáng, lễ động thổ được bắt đầu, đánh dấu cho sự chuyển biến tích cực, một  diện mạo mới cho thành phố cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng hòa cùng xu thế phát triển chung của xã hội trong vấn đề nhà ở và văn minh đô thị.

Dự án xây dựng khu nhà ở xã hội At Home được phát triển dựa trên mô hình nhà ở phức hợp, đa dạng theo lối kiến trúc hiện đại. Về phía chủ đầu tư, Cty A&T Việt Nam cho biết sau khi hoàn thiện, đây là dự án nhà có nhiều chức này, ngoài công tác chính phục vụ nhu cầu dân sinh, khu nhà còn có thể đưa thêm vào đó nhiều tiện ích khác. Mô hình này là một trong những mô hình kiểu mẫu mà A&T Việt Nam đầu tư xây dựng, hứa hẹn một tương lai sáng cho tp Thanh Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung khi vị trí của dự án nằm tại Khu đô thị mới sẽ góp phần tạo thêm diện mạo văn mình đô thị cho tỉnh nhà.