MỘT NĂM LUÔN BẮT ĐẦU BẰNG MÙA XUÂN

12/02/2019    Tin nội bộ

Lất phất những hạt mưa phùn phủ nhẹ trên phố phường Hà Nội vào một buổi sớm mai, đâu đó giữa những chút hương còn lại sau những ngày Tết sôi động là cái nét thanh trầm của phố xá cùng hơi se lạnh đầu tiên của một ngày năm mới.

Chúng tôi, những con người từ mọi miền đất nước lại bắt đầu một năm làm việc mới với một sức sống căng tràn nhựa xuân như chính đất trời mang đầy hương sắc này.

Đối với mỗi cán bộ nhân viên A&T Việt Nam, ngày làm việc đầu tiên của năm mới luôn là ngày vô cùng cảm xúc. Từ khi tạm rời xa nơi văn phòng công sở về sum họp với gia đình cho đến ngày được gặp lại nhau trong không khí của năm mới quả thực rất đỗi vui mừng. Những cái bắt tay, những nụ cười dành cho một năm hối hả là điều hiển hiện trên từng gương mặt mỗi thành viên. Cái nốt trầm của ngày tháng cũ nhường chỗ cho một bản nhạc xuân tươi mới của thời điểm khởi đầu.

Chúc mừng năm mới

“ Tấn tài tấn lộc”

“ Phòng Tài chính – Kế toán hân hoan khi bước vào năm mới”

Khép lại một năm cũ đầy cảm xúc, toàn thể cán bộ nhân viên A&T lại bước vào một năm mới với nhiều dự định mới, hứa hẹn nhiều khoảnh khắc đẹp sẽ được hé mở. Trong buổi gặp gỡ đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, ông Đặng Hồng An – CTHĐQT A&T VN đã dành những lời tốt đẹp nhất hướng đến toàn thể nhân viên cả Bắc và Nam của cty. Buổi gặp mặt như thêm tình thân đượm khi cả hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn cùng nhau gặp gỡ trên hình ảnh trực tuyến, giúp xóa đi khoảng cách xa xôi cũng như mọi người được gần nhau nhiều hơn nữa.

“ Mừng tuổi mới thêm đượm tình thân”

“Nụ cười luôn hiện trên môi các cán bộ nhân viên công ty”

“ Cùng giao lưu trực tuyến với đầu cầu chi nhánh Tp. HCM”

“ Chút hương ngày đầu năm”

“Nâng ly đón một năm bình an và hạnh phúc”

“Nào 1..2…3..zô”

“ Nâng ly cùng cạn chén rượu xuân”

“ Bà Nguyễn Thị Cẩm Thơ – P. TGĐ tặng lỳ xỳ đầu năm cho các CBCNV”

“ Màu đỏ cho năm mới thắng lợi”

Sau buổi gặp gỡ, toàn thể cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo đã có một buổi chiều ấm áp bên nhau khi cùng đi dạo tại khu đô thị An Khánh, cùng ngắm những đóa hoa xuân và lắng nghe những câu chuyện đầu năm.

 

Một năm nữa lại đến với toàn thể CBCNV A&T VN, năm đánh dấu cho sự chuyển mình lớn mạnh với hàng loạt những dự án được nâng tầm và triển khai đến toàn thể mọi lĩnh vực. Hy vọng rằng, những niềm vui của năm mới sẽ kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Với những tình cảm tốt đẹp nhất, xin chúc cho A&T VN sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công, cái đích mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên mong muốn.

 

Thực hiện : DH