PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CHÚC TẾT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NỘI BÀI

13/02/2019    Tin nội bộ

Đã thành thông lệ, vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới, đại diện Ban lãnh đạo công ty A&T VN lại đến thăm và chúc Tết tới Cán bộ Nhân viên đang công tác tại các quầy hàng thuộc sân bay Quốc tế Nội Bài.

Năm nay, bà Nguyễn Thị Cẩm Thơ – Phó TGĐ cùng bà Nguyễn Thị Liên Hương – P.GĐ Trung tâm Thương mại Nội Bài đã đại diện công ty đến thăm và chúc Tết tới các Cán bộ Nhân viên nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi.

Mỗi bước đi phát triển của A&T Việt Nam đều có những đóng góp công sức quan trọng của toàn thể đội ngũ CBCNV và đặc biệt là Trung tâm thương mại Nội Bài, nơi đặt nền móng vững chắc cũng như là tâm điểm của sự phát triển trong suốt thời gian qua. Nhằm khích lệ tinh thần hang say lao động cũng như nhiệt huyết, năm nay các CBNV tại đây đã được đón nhận tình cảm nồng nhiệt và chân thành đến từ Ban lãnh đạo cty mà đại diện là bà Nguyễn Thị Cẩm Thơ – p.TGĐ.

Với đặc thù của ngành Phi hàng không, nhiều nhân viên tại Trung tâm Nội Bài công ty A&T VN đã phải đi làm sớm hơn dự định. Điều đó cho thấy sự nỗ lực, tận tâm với công việc của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể Nhân viên. Đáp lại sự cống hiến không mệt mỏi suốt hơn một năm qua, Ban lãnh đạo công ty đã luôn tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, năng động và sáng tạo hơn cùng với cán bộ nhân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa điểm làm việc được coi là bộ mặt đất nước như Sân bay Quốc tế Nội Bài. Không những vậy, bằng những hoạt động cụ thể, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên ngày càng được đẩy lên cao, thu nạp những năng lượng tích cực trong ngày đầu tiên của năm mới 2019.

Kính chúc toàn thể Cán bộ CNV Công ty A&T Việt Nam nói chung và các Cán bộ nhân viên tại Trung tâm Nội Bài một năm mới làm việc nhiều hứng khởi, sáng tạo và thành công. Món quà nho nhỏ đầu năm đến từ Ban lãnh đạo công ty như một nguồn động viên tinh thần to lớn gửi đến những con người nhiệt huyết, tận tâm, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ, xứng đáng là những nhân viên xuất sắc nhất dưới mái nhà chung A&T Việt Nam

 

Thực hiện : ĐH