Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị 379 Lào Cai, thuộc A&T Group đang triển khai dự án “Shophouse Kim Tân Golden Place”, khởi công ngày 07/4/2021 tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Đây là dự án thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản tỉnh Lào Cai thời gian qua.

 

Phối cảnh tổng thể dự án.

Dự án có vị trí đắc địa khi được xây dựng tại khu đất vàng ở trung tâm thành phố Lào Cai, tiện đường kết nối giao thông, cách Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai chỉ 3km, đến đường cao tốc gần 2km, xung quanh đã có đầy đủ các tiện ích thiết yếu như trường học các cấp, bệnh viện Hưng Thịnh, và nhiều tiện ích khác. Nằm ngay đối diện chợ Kim Tân nhộn nhịp nổi tiếng, Shophouse Kim Tân Golden Place  là điểm nhấn nổi bật thúc đẩy sự sôi động kinh doanh sầm uất tại khu vực, giá trị bất động sản sẽ được nâng lên tầm cao mới và ngày càng  gia tăng theo thời gian.

Shophouse Kim Tân Golden Place với thiết kế “Nhà ở sang – chất lượng vàng”

Shophhouse Kim Tân Golden Place gồm 69 căn nhà phố thương mại với tiêu chí “Nhà ở sang – chất lượng vàng”, được thiết kế hiện đại, tối ưu về công năng sử dụng. Các căn nhà xây từ 4 đến 5 tầng, trong đó tầng 1 thiết kế tối đa diện tích phục vụ việc kinh doanh, từ tầng 2 trở lên thiết kế theo phong cách nhà ở truyền thống với các phòng thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, phong cách Châu Âu ấm cúng, sang trọng và tráng lệ, với công năng vừa để kinh doanh vừa để ở. Chủ đầu tư còn linh hoạt cung cấp cho khách hàng 2 phương án thiết kế lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ.

A&T Group là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và xây dựng, kinh doanh bất động sản, với phương châm hướng tới sản phẩm chất lượng, hiện đại, mang lại giá trị “An cư và Đầu tư Thịnh vượng” cho khách hàng, Tập đoàn đã có nhiều dự án tên tuổi như: Chung cư cao cấp Five Star Kim Giang (Hà Nội), Khu đô thị 379-K2 Thái Bình, Khu liền kề và chung cư Nhà ở xã hội AT Home, Chung cư cao cấp Central Park (Thanh Hóa),…

Với tâm huyết tạo lập một khu thương mại, kinh doanh sầm uất, một cộng đồng cư dân văn minh, cùng với cảnh quan đẳng cấp, vượt trội tại Lào Cai, chủ đầu tư đã dày công và khắt khe chọn lựa danh mục vật liệu hoàn thiện cũng như nhà thầu uy tín để thiết kế và xây dựng.

PHÁP LÝ RÕ RÀNG: Hiện tại, Shophouse Kim Tân Golden Place đã được nhà nước giao đất để thực hiện đầu tư xây dựng, đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và hồ sơ thiết kế để thi công xây dựng.

Tất cả các lô đất đều đã được tách Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ). Quy mô dự án có tổng diện tích: 6.990 m2.

Dự án được khởi công vào ngày 7/4/2021, dự kiến bàn giao từ tháng 12/2021.

Hotline: 0914688958