Vượt qua một năm đầy khó khăn thách thức, A&T GROUP đã tổ chức chương trình TẤT NIÊN 2020 trong không gian lung linh sắc mầu của Thung lũng hoa Hồ Tây.

Năm 2020 đã đi qua với nhiều khó khăn, đặc biệt phải đối phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid19, Ban lãnh đạo rất trăn trở khi nhiều CBNV khối dịch vụ phi hàng không phải tạm ngừng, nghỉ việc.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”: Lúc khó khăn càng thấy trân quý tình người.

Trong diễn văn của CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc A&T Group, cũng như trong các chia sẻ cảm tưởng rất chân thành của CBNV, đều toát lên tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám thay đổi, biến khó khăn thành động lực.

Với tinh thần và hành động tích cực, năm 2020 Công ty đã và đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận như: Hoàn thành dự án Khu nhà ở xã hội AT HOME đạt chất lượng cao, bàn giao cho khách hàng vượt tiến độ; Đã hình thành cụm nông nghiệp công nghệ cao AT FARM tại Thanh Hóa; Mở lại một số cửa hàng tại sân bay Nội Bài, Phú Quốc; v.v…

Vinh danh tập thể và cá nhân tiên tiến năm 2020

Ban lãnh đạo A&T Group trân trọng ghi nhận, cảm ơn tất cả CBNV và các đối tác, khách hàng đã luôn luôn đồng hành cùng vượt qua thách thức, biến khó khăn áp lực trở thành động lực vươn tới.

Năm 2021 A&T Group sẽ triển khai nhiều dự án Bất động sản như khởi công xây dựng Dự án chung cư cao cấp CENTRAL PARK tại TP Thanh Hóa, thực hiện các dự án Bất động sản ở Lào Cai, Yên Bái,…

Thương hiệu AT FARM bắt đầu hưởng quả ngọt từ sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao “ăn sạch, bổ dưỡng để sống khỏe” như thịt vịt, trứng vịt biển, chanh leo,… tại trang trại 25 ha ở huyện Quảng Xương và bắt đầu triển khai dự án mới quy mô lên tới 320ha tại huyện Thạch Thành-Thanh Hóa.

Lĩnh vực dịch vụ phi hàng không với thương hiệu MEMOS đã có những tín hiệu đáng mừng, hy vọng năm 2021 sẽ quay lại ổn định để tăng tốc trong những năm tiếp theo.

Cùng nhìn lại những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm khó quên trong đêm đại tiệc:

Tiết mục kịch Memos của khối Bách hóa lưu niệm Nội Bài đạt giải nhất thi văn nghệ

Các tiết mục nhảy, múa và trình diễn thời trang “Cây AT – Lá Memos” !

Ảnh: Trao giải văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng

A&T Group trân trọng cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, chúng ta đoàn kết chung tay vượt qua đại dịch covid-19, cùng có niềm tin vững chắc vào ngày mai tươi sáng hơn./.

A&T GROUP_ALL TOGETHER – LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH !!