• "ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH" HÈ 2019

  17/7/2019

  Năm nay với dự án trọng điểm Nhà ở xã hội AT Home, người lao động từ hai miền Nam Bắc của A&T Group đã hội tụ về khu vực AT Home Thanh Hóa trước khi bắt đầu kỳ nghỉ mát ấn tượng khó quên tại Hải Tiến Resort.

 • ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI “NGÔI NHÀ CHUNG NỘI BÀI – NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM”

  18/5/2019

  Hội thi “Ngôi nhà chung Nội Bài – Nụ cười từ trái tim” do Cảng HKQT Nội Bài tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều đơn vị, trong đó có Công ty CP Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam.

 • AT Home Thanh Hóa: Góp phần giải quyết vấn đề “An cư – Lạc nghiệp

  11/5/2019

  (Baothanhhoa.vn) - Dự án Nhà ở xã hội AT Home đang cho ra đời hàng loạt những căn hộ chung cư và liền kề đáng mơ ước đối với người dân Thanh Hóa. Những yếu tố như tiện nghi, chất lượng thương mại, vị trí đắc địa, không gian xanh, hiện đại và nhiều dịch vụ tiện ích, đặc biệt là Trường mầm non tư thục ngay bên trong khuôn viên, giá cả hợp lý, là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi khách hàng.

 • PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CHÚC TẾT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NỘI BÀI

  13/2/2019

  Đã thành thông lệ, vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới, đại diện Ban lãnh đạo công ty A&T VN lại đến thăm và chúc Tết tới Cán bộ Nhân viên đang công tác tại các quầy hàng thuộc sân bay Quốc tế Nội Bài.

 • MỘT NĂM LUÔN BẮT ĐẦU BẰNG MÙA XUÂN

  12/2/2019

  Lất phất những hạt mưa phùn phủ nhẹ trên phố phường Hà Nội vào một buổi sớm mai, đâu đó giữa những chút hương còn lại sau những ngày Tết sôi động là cái nét thanh trầm của phố xá cùng hơi se lạnh đầu tiên của một ngày năm mới.

 • AT HOME – KHỞI ĐỘNG GIẤC MƠ “ AN CƯ – THỊNH VƯỢNG”

  31/1/2019

  Bước vào những tháng cuối năm 2018 đầu 2019, sau khi tiến hành Lễ Động thổ trên khu đất tại KĐT Đông Hương, P. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa. Dự án AT Home – dự án mà A&T Group làm chủ đầu tư chính thức bước vào giai đoạn thi công xây dựng.

 • ĐEM GIỌT NẮNG PHƯƠNG NAM ĐẾN NƠI ĐẤT PHẬT VÀ TRỞ VỀ VỚI THIÊN NHIÊN

  30/1/2019

  Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối đông, đoàn cán bộ chi nhánh Tp.HCM đến với đất Phật Bái Đính như một cuộc gặp đã hẹn từ lâu. Họ - những người con của mảnh đất phương Nam vượt hàng ngàn cây số để tận mắt chứng kiến và vãn cảnh địa danh được coi là kinh đô của Phật giáo Việt Nam.

 • ĐẠI TIỆC TẤT NIÊN A&T GROUP 2018 – BỮA TIỆC CỦA SỰ ĐỒNG LÒNG ĐOÀN KẾT

  29/1/2019

  Đã thành thông lệ, cứ mỗi khi năm cũ qua đi, năm mới chuẩn bị về, toàn thể anh chị em CBCNV A&T Group trên mọi miền tổ quốc lại về chung một mái nhà để cùng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Đây là một truyền thống tốt đẹp và nét văn hóa đặc sắc mà không phải đơn vị nào cũng làm được khi tập hợp gần như đầy đủ toàn bộ các nhân viên ở từng lĩnh vực hoạt động ở một tập đoàn đa ngành như A&T Group.