Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, “A&T Group và những người bạn” đã chung tay hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt và các gia đình thân nhân liệt sỹ tham gia cứu nạn cứu hộ.

Hiện nay, thiên tai, lũ lụt ở miền Trung gây ra rất nhiều thiệt hại về người và của, nhiều tài sản bị nhấn chìm, cuốn trôi, nhiều gia đình đã lâm cảnh “trắng tay”. Thậm chí, trong những ngày qua, đã có tới hàng trăm người dân bị thương vong, hàng chục cán bộ chiến sỹ đã dũng cảm hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ, đó là những “cú sốc” đối với thân nhân và xã hội.

Trên tinh thần “tương thân, tương ái”, ban lãnh đạo A&T Group đã nhanh chóng trích quỹ và vận động, kết nối cùng các tấm lòng vàng tham gia góp phần hỗ trợ khẩn cấp kịp thời giúp đồng bào bị lũ lụt và các gia đình thân nhân liệt sỹ vượt qua giai đoạn đặc biệt khó khăn và đau thương này.

Đại diện “A&T Group và những người bạn” (thông qua BCH QS Quân khu IV) hỗ trợ 1,2 tỷ đồng, sẻ chia với đồng bào bị lũ lụt và các gia đình thân nhân liệt sỹ tham gia cứu nạn cứu hộ.

Ngoài ra, A&T Group cũng kêu gọi mỗi cán bộ nhân viên trong hệ thống, bao gồm lĩnh vực Bất động sản (AT Home); Dịch vụ phi hàng không (Memos); Nông nghiệp công nghệ cao (AT Farm),… từ Bắc tới Nam tiếp tục tự nguyện quyên góp ngày lương và nhiều hàng hóa thiết yếu, gửi theo các chuyến xe, chuyến bay cứu trợ để chung tay cùng cả nước sẻ chia với khúc ruột miền Trung trong và sau mưa lũ.

A&T Group đã, đang và sẽ kiên định các hoạt động thiện nguyện sâu rộng lan tỏa từ CBCNV đến cộng đồng theo phương châm “Luôn luôn đồng hành” đã trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động của A&T Group./.