Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn, A&T group tập trung phát triển các dự án bất động sản. Cung cấp các sản phẩm bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng, đem lại các không giản sống bằng các giải pháp kiến trúc sáng tạo, tiện ích đầy đủ và môi trường xanh trong lành, phù hợp xu hướng và phong cách sống mới.

Danh sách dự án

Các dự án đang triển khai và các dự án đã đi vào hoạt động
Dự án A&T Sky Garden được thực hiện trên diện tích đất 7.684 m2 gồm 02 tòa tháp căn hộ, chiều cao 40 tầng + 02 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 106.895 m2. Sản phẩm cung cấp ra thị trường khoảng 910 căn hộ có diện tích từ 44,5m2 đến 95,3m2 và 18 căn dịch vụ thương mại tại khối đế.
Hoàn thành Dự kiến 2023 - 2025
Vị trí dự án Phường Lái Thiêu – TP Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Tiến độ Đang thực thi
Sở hữu tọa độ vàng trung tâm thành phố, được thiết kế thông minh sang trọng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh và sử dụng, là nơi an cư, kinh doanh lý tưởng. Dự án là điểm nhấn nổi bật và là khu vực đáng sống bậc nhất Thành phố Lào Cai, qua đó không chỉ nâng tầm giá trị tài sản mà còn kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai.
Hoàn thành 2021 - 2022
Vị trí dự án Đường Hàm Nghi, Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai.
Tiến độ Đã hoàn thành
Vị trí dự án vô cùng lý tưởng khi được xây dựng trong KĐT Đông Hương – tọa lạc tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, không xa các cơ quan công sở, bệnh viện; rất gần Big C Thanh Hóa, trường học các cấp; ngay sát chợ đầu mối, trung tâm thể thao; đối diện khu quy hoạch Công viên văn hóa xứ Thanh rộng tới 50ha.
Hoàn thành 2018 - 2020
Vị trí dự án Khu đô thị Đông Hương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa
Tiến độ Đã hoàn thành
Khu Đô Thị 379 là dự án liên danh giữa công ty A&T Việt nam và công ty 379. Giai đoạn 2: “Khu Đô Thị 379 – K2 – Nhà ở thấp tầng” được hình thành dựa trên ý tưởng mong muốn kiến tạo một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, thanh bình, bên cạnh đó tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng – Một cuộc sống trọn vẹn về thể chất và tinh thần.
Hoàn thành
Vị trí dự án Tọa lạc tại vị trí vàng phía tây nam trung tâm thành phố Thái Bình, bên sông 3/2, cách vườn hoa thành phố chưa đầy 1km, từ “K2 – Khu Đô Thị 379” nhanh chóng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố.
Tiến độ Đã hoàn thành