CHUNG CƯ CAO TẦNG THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG (A&T SKY GARDEN)

Thông tin dự án
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương
Vị trí dự án Phường Lái Thiêu – TP Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Tiến độ Đang triển khai
Quy mô dự án Diện tích: 7.684 m2; Dự kiến thiết kế: 40 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 106.895,3 m2.
Mô tả chi tiết dự án

Xem thêm các tin liên quan:

[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ SKY GARDEN] - ] Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án A&T Sky Garden

[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ SKY GARDEN] - PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH 1/500 DỰ ÁN A&T SKY GARDEN

[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ SKY GARDEN] - DXMD Vietnam chính thức trở thành nhà phát triển dự án A&T Sky Garden

[Sky Garden] Phê duyệt Môi trường và phê duyệt PCCC

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHÍNH THỨC GIỮA A&T GROUP VÀ TẬP ĐOÀN RITA VÕ (KOHLER) - TẬP ĐOÀN AN BIÊN (TOTO) - TẬP ĐOÀN ASSA ABLOY (YALE) CHO DỰ ÁN SKY GARDEN

[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN] CHỨNG NHẬN THẨM DUYỆT PCCC DỰ ÁN A&T SKY GARDEN

[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN] GIẤY PHÉP XÂY DỰNG DỰ ÁN A&T SKY GARDEN

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHU CĂN HỘ A&T SKY GARDEN

Lợi thế vị trí địa lý dự án

Với lợi thế tiếp giáp quốc lộ 13 đang được nâng cấp mở rộng lên 08 làn xe và là vị trí cửa ngõ đi vào thành phố Thuận An – nơi giao điểm của các thành phố lớn gồm Thủ Đức - Thủ Dầu Một - Dĩ An - Biên Hoà, dự án A&T Sky Garden thừa hưởng các cơ sở hạ tầng sẵn có (trường mầm non Hoa Cúc 5, trường tiểu học Phú Long, trường THCS Phú Long, bệnh viện quốc tế Becamex, chợ Lái Thiêu, ...) đồng thời thuận tiện trong di chuyển, kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố xung quanh.

Tối ưu hóa thiết kế

Thiết kế cảnh quan được đặc biệt chú trọng, chúng tôi cùng đơn vị thiết kế chăm chút từng chi tiết để tạo nên một tổ hợp kiến trúc hiện đại, tinh tế trong hình khối công trình nhằm tận dụng tối đa “tầm view đắt giá” hướng ra sông Sài Gòn và sông Lái Thiêu, các căn hộ được thiết kế hợp lý, đảm bảo 100% không gian sử dụng được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và thông gió tự nhiên để hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân.

Thiết kế quy hoạch dựa trên cơ sở bố trí các phân khu chức năng, hạng mục hợp lý và thuận lợi về giao thông. Phương án đảm bảo an toàn, cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố được quan tâm với hệ thống cầu không trung “Sky Bridge” kết nối giữa hai tòa tháp tại tầng 21.

Các tiện ích của dự án

Với 04 tầng khối đế, A&T Sky Garden được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: Khuôn viên cây xanh, trường mầm non chất lượng cao, thư viện, phòng tập gym/yoga, bể bơi vô cực, phòng vui chơi trẻ em, ... mang đến cho cư dân trải nghiệm sống xanh, sống tri thức.

Ngoài ra, diện tích đỗ xe tại 02 tầng hầm và tầng 2, 3 đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân và khách hàng sử dụng dịch vụ thương mại của dự án. 

Mặt bằng khối đế

- TẦNG 1

- TẦNG 2

- TẦNG 3

- TẦNG 4

Mặt bằng tầng hầm


Mặt bằng tầng căn hộ

- TẦNG 05

- TẦNG 06 - 20, 22 - 40

- TẦNG 21

- TẦNG TUM