Giới thiệu Đầu tư Nông nghiệp Kỹ thuật cao
A&T Group cung cấp dịch vụ Farmstay với khu du lịch sinh thái kết hợp sản xuất nông nghiệp rộng 100 h.a tại Thanh Hóa. Với mong muốn đem đến trải nghiệm sống đồng quê và sản xuất nông nghiệp cho du khách, A&T Group cho phép khách hàng thuê đất trang trại để trải nghiệm công việc trồng trọt, chăm sóc cây trái và vật nuôi. Bên cạnh đó, A&T Group cũng cung cấp không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, xa tầm của đô thị giúp du khách thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, A&T Group cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại các khu đất trang trại của mình.

Nông nghiệp công nghệ cao Phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đổi mới khoa học công nghệ được A&T group coi là một trong những giải pháp then chốt, trọng tâm. giúp sản xuất nông nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, hạ giá thành và nâng cao chất lượng nông sản, bảo vệ môi trường.

Sản phẩm Nông nghiệp của A&T group Với sự giúp sức của khoa học công nghệ được ứng dụng trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất nông nghiệp từ nghiên cứu, chọn tạo giống cây trồng, kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc… đã tạo ra giá trị mới cho nông sản, giúp sản phẩm tươi, an toàn, nâng cao năng suất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng…

VỊT BIỂN – HƯỚNG ĐI MỚI CỦA CHĂN NUÔI THUỶ CẦM

Chăn nuôi VỊT BIỂN cung cấp thịt và trứng có hàm lượng dinh dưỡng cao là sự đột phá hiệu quả của chăn nuôi thuỷ cầm trong các trang trại ven biển, thể hiện rõ rệt tại “Dự án SX nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao” (AT FARM) của A&T Group.

TRỨNG VỊT BIỂN AT FARM – ĂN SẠCH, BỔ DƯỠNG ĐỂ SỐNG KHỎE !

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm rất quen thuộc trong những bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Trứng vịt biển AT Farm có nhiều protein hơn và giàu dinh dưỡng hơn trứng gà, trứng vịt thông thường.

CHANH LEO “HOÀNG KIM” AT GARDEN FARM

Chanh leo AT Garden Farm là giống chanh leo “Hoàng Kim” đến từ Nhật Bản có nhiều công dụng kỳ diệu. Nước chanh leo có vị ngọt, rất thơm. Đặc biệt ngon khi bảo quản quả chanh leo AT Garden Farm trong ngăn mát và lấy ra ăn trực tiếp.

“NGỠ NGÀNG” VỚI NHIỀU CÔNG DỤNG KỲ DIỆU CỦA HẠT SEN AT GARDEN FARM

Nghĩ đến hạt sen là chúng ta nghĩ ngay đến tác dụng an thần hay món chè thơm ngon. Không chỉ vậy, sản phẩm hạt sen AT GARDEN FARM đến từ trang trại nông nghiệp sạch công nghệ cao của A&T Group rất bổ dưỡng, có nhiều công dụng.

Gạo ST500 giống gạo xuất khẩu số 1 tại Viet Nam

Kết quả này góp phần đưa kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng nhanh qua các năm.

Dưa hấu không hạt

Kết quả này góp phần đưa kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng nhanh qua các năm.

Xoài keo giống xuất khẩu số 1 tại Viet Nam

Kết quả này góp phần đưa kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng nhanh qua các năm.

Gạo nếp giống gạo xuất khẩu số 1 tại Viet Nam

Kết quả này góp phần đưa kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng nhanh qua các năm.