iNIA - Ứng dụng xem giờ bay siêu thuận tiên

 

Check thông tin chuyến bay từ điện thoại? Được hay không?
- Chuyến bay của người thân hạ cánh mấy giờ?
- Tôi làm thủ tục tại quầy nào?
- Tôi lấy hành lý ở băng tải nào?
- Cửa ra tàu bay của tôi là số mấy?

Những câu hỏi trên được giải đáp với một ứng dụng thông minh trên điện thoại smart phone của chính bạn: iNIA. Đây là ứng dụng hỗ trợ cung cấp thông tin chuyến bay do các kỹ sư của Cảng HKQT Nội Bài xây dựng nhằm hỗ trợ hành khách theo dõi thông tin chuyến bay từ chính trên điện thoại cá nhân.

iNIA có thể dễ dàng được cài đặt trên các điện thoại thông minh hệ điều hành IOS và Android.

Cụ thể với điện thoại iphone, chỉ cần vào app store, gõ từ khóa tìm kiếm là iNIA và cài đặt ứng dụng hoặc tải tại link https://apps.apple.com/vn/app/inia/id6444115839... .

Với các dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android, thao tác tương tự bằng cách vào Google play (Cửa hàng ứng dụng Play) và cài đặt hoặc tải tại link https://play.google.com/store/apps/details...

iNIA là một ứng dụng xem lịch bay. Tất cả thông tin chuyến bay đi, đến, quốc tế và nội địa đều được kết nối với cơ sở dữ liệu của Cảng nên đảm bảo tính chính xác, kịp thời. Các chuyến bay được sắp xếp theo thời gian trong ngày từ 00h00 đến 24h00 theo 02 trường: chuyến đi và chuyến đến. Nếu muốn theo dõi một chuyến bất kỳ, quý vị có thể vào mục tìm kiếm, nhập số hiệu chuyến bay, chặng bay, hãng hàng không…, iNIA sẽ hiển thị chính xác các thông tin quan trọng như: ngày, giờ bay, Nhà ga, quầy thủ tục, băng tải hành lý, cửa khởi hành. Đặc biệt, khi quý vị gạt phím: “nhận thông báo chuyến bay”, thì bất kỳ sự thay đổi nào của chuyến bay, sẽ được thông báo (notification) trên điện thoại của quý vị.

Như vậy, với iNIA, chỉ từ chiếc điện thoại thông minh, mọi thông tin quan trọng của chuyến bay đi và đến đều được hiển thị, giúp mọi hành khách đi/đến nhanh chóng xác định vị trí quầy thủ tục, băng tải hành lý, cửa ra tàu bay… để tiếp cận các khu vực chính xác, kịp thời và nhanh chóng.

Tết Nguyên đán Quý Mão đang đến gần với dự báo ngày cao nhất có khoảng 580 lượt chuyến bay và 104 ngàn lượt hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài. Việc đưa vào ứng dụng iNIA sẽ góp phần hỗ trợ mọi hành khách cập nhật nhanh chóng mọi thông tin chuyến bay của mình và người thân, phần nào đẩy nhanh việc hoàn thiện các thủ tục hàng không khi qua Cảng HKQT Nội Bài.

Cùng tải ngay ứng dụng và trải nghiệm bạn nhé !