LỄ KICK OFF CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI MỚI SÁNG TẠO A&T GROUP

Hưởng ứng chủ đề Đổi mới - Sáng tạo năm 2024, vào ngày 25/05/2024 Lễ kick off Chương trình Đổi mới - Sáng tạo của Khối Phi hàng không đã được tổ chức nhằm phát huy tối đa tiềm năng, năng lực của đội ngũ nhân sự, cùng với sự tham gia trực tuyến của đại diện 3 chi nhánh Nội Bài - Tân Sơn Nhất - Phú Quốc. Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc đã chia sẻ ý kiến và gửi gắm kỳ vọng của Ban lãnh đạo vào chương trình này.

Với mục tiêu toàn bộ nhân viên có thể dễ dàng tham gia và được ghi nhận kịp thời các sáng kiến đổi mới trong công việc, Ban Đổi mới - Sáng tạo đã truyền thông đầy đủ, rõ ràng, minh bạch về nội dung, quy trình hoạt động, cách tiếp nhận thông tin. Buổi Lễ kick off của khối Phi hàng không đánh dấu sự khởi đầu của chương trình này với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo cũng như các phòng, ban, chi nhánh của Công ty.

Chương trình Đổi mới Sáng tạo hứa hẹn sẽ là một hoạt động bổ ích, nơi mọi người có cơ hội đóng góp các ý tưởng. Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện tối đa để các ý tưởng đổi mới, sáng tạo được triển khai một cách kịp thời và hiệu quả, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty.