LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP A&T GROUP 18/10/2007-18//10/2022

Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và xây dựng A&T Group (18/10/2017 -18/10/2022) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự có mặt của các đối tác, khách hàng, các CBNV tiêu biểu xuất sắc của khối văn phòng Tập đoàn và đại diện các đơn vị thành viên, chi nhánh trong cả nước.

15 năm cho một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

A&T – 15 năm ươm chữ tín – 15 năm hái quả thành công.

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Đặng Hồng An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, dành lời tri ân và cảm ơn các Quý đối tác, Quý khách hàng, Nhà cung cấp và tất cả những người bạn, ghi nhận và vinh danh sự đóng góp của tất cả CBNV A&T Group đã hội tụ và nỗ lực cố gắng trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Tất cả đã giúp A&T Group từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình.

Tuổi 15 khát vọng và đầy nghị lực.

15 năm cho một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cảm ơn sự hội tụ và đóng góp của tất cả nhân viên cho Công ty, các Quý đối tác, Quý khách hàng, Nhà cung cấp và tất cả những người bạn của chúng ta. Tất cả đã giúp A&T Group từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình.

Tin rằng, với sự dẫn dắt mang tính chiến lược, tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng sự đồng hành tin tưởng của các đối tác, quý khách hàng, với đội ngũ CBNV nhiệt huyết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, chắc chắn A&T GROUP sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và tiếp tục đạt nhiều thành công trong những chặng đường vươn tới tầm cao mới mai sau.

Bùng nổ trong đêm Gala là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sáng tạo “đậm chất AT”, được đầu tư chỉn chu và vô cùng hoành tráng, tạo không khí sôi động, cùng những nụ cười tươi vui và những giây phút thư giãn đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Lễ kỷ niệm sinh nhật khép lại, nhưng hành trình A&T Group sẽ còn mãi.

CHÚC MỪNG A&T GROUP – 15 NĂM “PHÁT TRIỂN NỘI LỰC – GẮN KẾT VƯƠN XA”!