Thông Điệp Từ Ban Lãnh Đạo

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam được thành lập từ năm 2007, với định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế.

Công ty đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định thương hiệu của mình trên các lĩnh vực kinh doanh: Đầu tư Bất động sản; Cung cấp các dịch vụ ăn uống – hàng lưu niệm tại các sân bay của Việt Nam; Kinh doanh thương mại máy móc, thiết bị cơ khí; Đầu tư tài chính; Khách sạn – lưu trú; Nông nghiệp Công nghệ cao…

Sự phát triển của Công ty những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và tập hợp năng lực của nhiều cá nhân tạo thành một tập thể đầy sức mạnh.

“Đồng hành”, “Đoàn kết”, “Sáng tạo”, “Thân thiện”, “An toàn và Chất lượng” có thể xem là những từ khoá vẽ nên bức chân dung của chúng tôi.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, chúng tôi đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn.

Chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp nhân viên trẻ để có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các cán bộ nhân viên kỳ cựu, kế thừa và phát triển, vượt qua mọi thử thách.

Từng thành viên công ty luôn luôn ghi nhớ “Trong thành công hôm nay và mai sau của Tập đoàn, không bao giờ thiếu sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác”.

Chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác, cam kết xây dựng và phát triển luôn gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội, đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng và đất nước.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, A&T Group phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế. A&T Group mong muốn xây dựng nên một thương hiệu Việt có uy tín trong tất cả các lĩnh vực tham gia kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam cả về vật chất và tinh thần.

 

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với có chất lượng cao với giá trị thực phù hợp với đa số người dân.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc cần cù, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập tương xứng và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Với định hướng “Kinh doanh phát triển bền vững”, các hoạt động kinh doanh của A&T Group luôn tạo ra lợi ích và giá trị thực, mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo phương châm “A&T Group TRAO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – ĐƯỢC NHẬN LẠI NIỀM TIN”, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Uy tín
Uy tín
Chất lượng
Chất lượng
Niềm tin
Niềm tin

Mô hình hoạt động

A&T Group hoạt động theo mô hình CÔNG TY MẸ – CÔNG TY CON
với Công ty mẹ là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam (ATVINA).
Công ty thành viên (tính đến Qúy I.2023) bao gồm:

01.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM

02.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đô thị A&T Việt Nam

03.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị 379 Lào Cai

04.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương

05.

Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch và Dịch vụ tổng hợp Điện Biên

06.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Collify

07.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Triều Dương

08.

Công ty Cổ phần Nghiên cứu phát triển Dược Liệu

09.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát Triển Hạ tầng A&T Việt Nam