Bất động sản
Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn, A&T group tập trung phát triển các dự án bất động sản. Cung cấp các sản phẩm bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng, đem lại các không giản sống bằng các giải pháp kiến trúc sáng tạo, tiện ích đầy đủ và môi trường xanh trong lành, phù hợp xu hướng và phong cách sống mới.
Kinh Doanh - Dịch Vụ - Thương Mại
Tập đoàn A&T Group là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không. Với sự tập trung vào khách hàng, A&T Group cung cấp một loạt các dịch vụ phục vụ hành khách trong quá trình di chuyển và sử dụng dịch vụ tại các Cảng hàng không tại Việt Nam, trong đó có dịch vụ phục vụ ăn uống tại sân bay, cung cấp quà lưu niệm, đưa đón tại sân bay sân bay....mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với cam kết cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, A&T Group mong muốn mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng trong chuyến hành trình của mình.
Đầu tư Nông nghiệp Kỹ thuật cao
A&T Group cung cấp dịch vụ Farmstay với khu du lịch sinh thái kết hợp sản xuất nông nghiệp rộng 100 h.a tại Thanh Hóa. Với mong muốn đem đến trải nghiệm sống đồng quê và sản xuất nông nghiệp cho du khách, A&T Group cho phép khách hàng thuê đất trang trại để trải nghiệm công việc trồng trọt, chăm sóc cây trái và vật nuôi. Bên cạnh đó, A&T Group cũng cung cấp không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, xa tầm của đô thị giúp du khách thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, A&T Group cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại các khu đất trang trại của mình.