SHOPHOUSE KIM TÂN GOLDEN PLACE LÀO CAI – KHÁNH THÀNH VÀ TRAO “SỔ ĐỎ”!

Sáng ngày 17/4/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị 379 Lào Cai (thuộc A&T Group) đã phối hợp với nhà thầu tổ chức lễ khánh thành dự án Kim Tân Golden Place tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư, các nhà thầu, khách hàng và đối tác.

Ông Chu Hồng Sơn, Phó Tổng giám đốc A&T Group kiêm Trưởng ban quản lý dự án cho biết: “Sau đúng một năm từ ngày khởi công, mặc dù gặp khó khăn do Covid-19 và giá vật liệu tăng cao, với sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo, Dự án Kim tân Golden Place đã hoàn thành công tác Xây dựng đúng Tiến độ, đảm bảo An toàn và chất lượng. Dự án hoàn thành đáp ứng nhu cầu của cư dân về nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại dịch vụ, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời, góp phần An sinh xã hội cho địa phương”.

Lào Cai với tiềm năng giao thương, đang khẩn trương triển khai thực hiện xây dựng sân bay Sapa, hứa hẹn trở thành tâm điểm hội tụ của nhiều nhà đầu tư thông minh.

Dự án Kim Tân Golden Place sở hữu vị trí tiềm năng làm khu dịch vụ du lịch, nằm trên trục đường Hàm Nghi, Hoàng Liên, là điểm kết nối, dừng chân tuyệt với cho khách du lịch, ở vào khoảng giữa Sapa và sân bay đang xây dựng, và chỉ di chuyển 10 phút đến cửa khẩu Lào Cai.

Với vị trí đắc địa, nằm ngay trong vùng lõi của Thành phố, gần trung tâm ngã 6, đối diện chợ Kim Tân, xung quanh đã hiện hữu đầy đủ tiện ích, trường học, bệnh viện,… Kim Tân Golden Place vừa có thể ở và kinh doanh, cho thuê, đầu tư sinh lời bền vững.

“Khi mua shophouse Kim Tân Golden Place, tôi đã tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, thực sự rất phấn khởi với tiến độ xây dựng dự án, gia đình tôi đã nhận bàn giao, đang hoàn thiện nội thất chuẩn bị đến ở và kinh doanh luôn ngay tại nhà” – chị Hường, chủ nhân của căn shophouse 5 tầng hào hứng chia sẻ.

Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán đợt cuối các căn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong muốn đón đầu tiềm năng phát triển kinh doanh khu vực trung tâm Thành phố Lào Cai. Với số lượng giới hạn và mức giá hấp dẫn, kết hợp chính sách bán hàng ưu việt, đã có sẵn “sổ đỏ” của từng căn, khách hàng được nhận nhà ngay lập tức, Shophouse Kim Tân Golden Place trở thành sản phẩm đang được “săn đón” tại thị trường Bất động sản Lào Cai.

Với 15 năm hình thành và phát triển, cùng bề dày kinh nghiệm phát triển các dự án trên các tỉnh thành phía Bắc: Five Star Kim Giang Hà Nội, Khu Đô Thị 379 Thái Bình, Chung cư AT Home Thanh Hóa,… A&T Group luôn tâm huyết trong tất cả các công trình của mình, nhằm đem tới cho khách hàng những giá trị thực chất và gia tăng theo thời gian.

Shophouse Kim Tân Golden Place Lào Cai – Sở hữu nhà sang trên đất vàng !

Website: https://kimtangoldenplace.vn/                       Hotline: 0914 688 958